Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014

Ngày 24/12/2014, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015. Tham dự có các ủy viên BCH và đại diện phóng viên Báo, Đài.
Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014
Hội nghị thông tin đến các vị ủy viên BCH những kết quả đạt được trong năm 2014, nêu lên những yếu kém để từng bước khắc phục, nâng cao hiệu quả hoạt động trong năm tiếp theo. Hội nghị cũng đề ra phương hướng hoạt động năm 2015.

Trong năm, Liên hiệp vận động được 21 chương trình, dự án với tổng giá trị gần 23 tỷ đồng trong các lĩnh vực giáo dục, xây cầu, xây trường, chăn nuôi, các chương trình tín dụng,... Phối hợp cùng UBND tỉnh tiếp và làm việc với các đoàn Lãnh sự quán các nước đến thăm tỉnh như: Hàn Quốc, Ấn Độ,...

Hội nghị cũng ghi nhận những đóng góp nhiệt tình từ các đại biểu tham dự để từng bước hoàn thiện, củng cố, xây dựng hệ thống ngày càng vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.