Hội nghị sơ kết hoạt động dự án “ Giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật và phòng ngừa , ứng phó với biến đổi khí hậu tỉnh Hậu Giang” do Tổ chức Liên Minh Na – Uy/NMA-V tài trợ

Ông Lê văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 6,từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng ông Joh Ragne Bolstad - Giám đốc tổ chức tại Việt Nam và trưởng, phó ban của 03 tiểu ban quản lý dự án
Ngày 10/12/2019, Tổ chức Liên Minh Na – Uy/NMA-V phối hợp với UBND thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động dự án “ Giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật và phòng ngừa , ứng phó với biến đổi khí hậu tỉnh Hậu Giang” năm 2019 và lập kế hoạch dự án năm 2020. Tham dự có ông Lê Văn Thao  - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang và trưởng, phó ban và các thành viên của 03 tiểu ban quản lý dự án, ông Joh Ragne Bolstad – Giám đốc tổ chức tại Việt Nam và các cán bộ quản lý dự án.
Tại hội nghị, các tiểu ban quản lý dự án trình bày báo cáo và kết quả đạt được trong năm 2019, đồng thời nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai các hợp phần của dự án. Bên cạnh đó, các tiểu ban quản lý dự án thảo luận lập kế hoạch năm 2020.
a93182f8afc856960fd9
Bà Trần Hoa Phượng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh trao tặng tranh "Đêm Vị Thanh" cho ông Joh Ragne Bolstad – Giám đốc tổ chức tại Việt Nam.

Nhân dịp này, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Hậu Giang cho Tổ chức Liên Minh Na – Uy/NMA-V đã đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2019./.
aefec031ed01145f4d10
Ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Hậu Giang cho Tổ chức Liên Minh Na – Uy/NMA-V.

Lệ An