Hội nghị cán bộ, viên chức Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh năm 2015

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2015, BCH công đoàn cơ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm 2015. Với sự tham dự của lãnh đạo chi bộ, cơ quan, BCH công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức Liên hiệp
Hội nghị cán bộ, viên chức Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh năm 2015
           Hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động công tác của Liên hiệp, báo cáo của BCH công đoàn và kế hoạch phát động thi đua năm 2016.Trong năm, tập thể cán bộ, viên chức Liên hiệp dưới sự lãnh đạo chi bộ, cơ quan và BCH công đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. BCH công đoàn cơ sở giữ vai trò chủ đạo trong các phong trào thi đua, giữ mối quan hệ với lãnh đạo cơ quan, kiến nghị thực thi các chính sách đối với cán bộ, viên chức giúp cán bộ, viên chức yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo phân công. Nhờ đó, Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc; khen thưởng cuối năm có 7/9 cán bộ, viên chức đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 01 Chiến sỹ thi đua cơ sở.
          Hội nghị cũng đã bầu lại Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, 2016-2017 với 01 Trưởng ban và 01 Ủy viên.
          Trong năm 2016, Công đoàn cơ sở tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến cán bộ, viên chức. Quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ, viên chức nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc, tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo phân công và các chỉ tiêu nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức 2015 đã đề ra.

Nguồn tin: LH Các Tổ chức HN Hậu Giang: