Hội nghị Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp chúc mừng bà Nguyễn Thị Tuyết Loan - TUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh (bìa trái) giữ chức Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Chiều ngày 26/8/2020, Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc họp bầu giới thiệu bổ sung ủy viên Ban chấp hành, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.
Đại biểu đã thảo luận và biểu quyết bầu bà Nguyễn Thị Tuyết Loan – TUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh giữ chức vụ Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Thời gian tới, Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc sẽ tạo điều kiện mở rộng, củng cố quan hệ hữu nghị, nâng cao hiệu quả các hoạt động đối ngoại; tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác vận động viện trợ của các tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc đầu tư vào Hậu Giang; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu, tuyên truyền và thông tin đối ngoại giữa nhân dân Hậu Giang -  Hàn Quốc; tạo điều kiện để phát triển hội viên, mở rộng quan hệ đoàn kết, hữu nghị.

Tác giả bài viết: Lệ An