Hậu Giang ủng hộ nhân dân tỉnh Yên Bái, Lào Cai bị thiệt hại do cơn bão số 3 mỗi tỉnh 500 triệu đồng

Đoàn của Hậu Giang (trái) gửi tặng ủng hộ nhân dân tỉnh Yên Bái bị thiệt hại do cơn bão số 3 số tiền 500 triệu đồng.

(HGO) - Ngày 17-9, đoàn của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang đến thăm hỏi, chia sẻ khó khăn, mất mát với nhân dân hai tỉnh Lào Cai, Yên Bái bị ảnh hưởng cơn bão số 3. Đoàn có ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Văn Chính, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tiếp đoàn có Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam hai tỉnh Lào Cai, Yên Bái.

Tại các nơi đến, sau khi nghe báo lại tình hình, thiệt hại của nhân dân hai tỉnh phải hứng chịu trước ảnh hưởng của cơ bão số 3 gây ra, bằng tất cả tấm chân tình cũng như tình cảm sâu thẳm trong lòng người dân Hậu Giang, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có thân nhân bị tử vong và xin chia sẻ sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lào Cai, Yên Bái bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt gây ra.

Đoàn của Hậu Giang (trái) gửi tặng ủng hộ nhân dân tỉnh Lào Cai bị thiệt hại do cơn bão số 3 số tiền 500 triệu đồng.

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang tin tưởng rằng, với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lào Cai, Yên Bái sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn, sớm khắc phục hậu quả do bão gây ra.

Tác giả bài viết: Tri Thức

Nguồn tin: Báo Hậu Giang