Đại hội Đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026

Ông Nguyễn Văn Nhân (thứ 3 từ trái qua), Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh, tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam   Campuchia  Ngoc Huong
(HGO) - Sáng ngày 11-12, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026.
Nhiệm kỳ 2016-2021, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đã tác động bất lợi đến việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết của Hội đề ra. Nhưng với tinh thần trách nhiệm cao; Hội đã chủ động tổ chức tốt một số sự kiện chính trị - đối ngoại và tích cực đẩy mạnh các hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị và hợp tác với nhân dân các nước.
Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động của Hội Ngoc Huong
Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động của Hội.
Hàng năm, Hội đã phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh gửi hoa chúc mừng và tổ chức tuyên truyền kỷ niệm Ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia, ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia, cùng với lãnh đạo tỉnh tiếp các đoàn lãnh đạo cấp cao của nước bạn Campuchia sang thăm. Công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại được thực hiện khá tốt, góp phần vào công tác đối ngoại chung của tỉnh. Công tác xây dựng, củng cố tổ chức bộ máy luôn được quan tâm kiện toàn, đảm bảo sự điều hành và tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Hội và có quan tâm phát triển hội thành viên...
Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 7 người. Ông Huỳnh Văn Thảnh, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh, tái đắc cử chức danh Chủ tịch.
Dịp này, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh đã tặng giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Nguồn tin: Báo Hậu Giang