Đại hội bất thường Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, nhiệm kỳ 2012-2017

Ngày 01 tháng 4 năm 2016, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tiến hành Đại hội bất thường nhằm bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp do các ủy viên cũ đã nghỉ hoặc chuyển công tác.
Đại hội bất thường Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, nhiệm kỳ 2012-2017
Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội của Liên hiệp từ đầu nhiệm kỳ đến nay và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Nhìn chung, Liên hiệp đã triển khai thực hiện hoạt động đạt hiệu quả cao trên tất cả các mặt, nổi bật là công tác phối hợp vận động phi chính phủ nước ngoài với 48 tỷ đồng và ba năm liền được UBND tỉnh tặng cờ thi đua hạng nhất, hạng 3...Có được kết quả đó là nhờ sự chỉ đạo của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự giúp đỡ phối hợp của các sở,ban,ngành, đoàn thể và sự nỗ lực phấn đấu quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của tập thể Liên hiệp. Hướng tới, Liên hiệp tiếp tục chủ động tham mưu lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, tăng cường vận động viện trợ phi chính phủ, củng cố kiện toàn bộ máy tổ chức Liên hiệp nhằm phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được.
Đại hội đã bầu bổ sung 10 vị ủy viên Ban chấp hành Liên hiệp nhiệm kỳ 2012-2017, nâng số lượng ủy viên BCH lên 39 vị, bổ sung 02 vị vào Ban Thường vụ Liên hiệp, nâng số lượng lên 09 vị. Ông Lê Văn Thao đã được đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch, ông Lê Hoàng Sánh được bầu làm Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, nhiệm kỳ 2012-2017.

Nguồn tin: LH Các Tổ chức HN Hậu Giang: