https://huunghi.haugiang.gov.vn


Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị Hậu Giang tham dự lễ Kỷ niệm 71 năm ngày Cộng hòa Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh

Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị Hậu Giang tham dự lễ Kỷ niệm 71 năm ngày Cộng hòa Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh
Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tình, thành phố.
Tối ngày 4/2, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức lễ chiêu đãi nhân kỷ niệm lần thứ 71 Ngày Cộng hòa Ấn Độ. Đến dự có ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang và đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành phố.
Đây là sự kiện chính trị, ngoại giao, giao lưu giữa Ấn Độ và Việt Nam trong các lĩnh vực văn hóa, tôn giáo, du lịch và giao lưu nhân dân góp phần tăng cường hơn nữa quan hệ song phương Ấn Độ và Việt Nam. Mối quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Ấn Độ sẽ tiếp tục phát triển vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và thịnh vượng tại khu vực và trên thế giới. Ông Srikar Reddy, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM nhấn mạnh Ấn Độ hiện là 1 trong 10 đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam. Hiện Ấn Độ có 255 dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 8.922 triệu đô la Mỹ tại Việt Nam.
unnamed
Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang chụp ảnh lưu niệm cùng ông Srika Reddy - Tổng lãnh sự quán Ấn Độ và Phu nhân tại TP.Hồ Chí Minh.
 

                                                                                                                               Lệ An

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây