Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang tham dự Họp mặt 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 3,từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng ông Lê Tiến Châu - Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang (thứ 6, từ trái sang) và Lãnh đạo UBND thành phố, quý thầy cô.
Ngày 19.11, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tham dự Họp mặt 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) do UBND thành phố Vị Thanh tổ chức. Đến dự có ông Lê Tiến Châu – Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, Lãnh đạo UBND thành phố Vị Thanh, Phòng Giáo dục – Đào tạo và quý thầy cô  trong ngành giáo dục.
Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy trong ngành giáo dục.
Nhân dịp này, có 8 cá nhân khen thưởng chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và 28 cá nhân nhận kỷ niệm chương đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc./.

Lệ An