Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang dự lễ Kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 4, từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Liên hiệp TP.Cần Thơ
Ngày 27/9/2019, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang cùng Hội hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc tỉnh Hậu Giang tham dự Lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa do Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức.
Đây là dịp để củng cố truyền thống láng giềng hữu nghị, làm sâu sắc các lĩnh vực hợp tác cùng có lợi, kiểm soát và xử lý thỏa đáng các vấn đề tồn tại trên cơ sở tôn trọng lợi ích chính đáng của nhau, phù hợp với luật pháp quốc tế, đáp ứng lợi ích căn bản, lâu dài của hai nước và nhân dân hai nước, đóng góp tích cực cho hòa bình, ổn định và thịnh vượng chung của khu vực và thế giới, cùng hướng tới kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc vào năm 2020./.

Lệ An