Chia sẻ thông tin về cộng đồng chung ASEAN

Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang  (áo đen, hàng thứ nhất, bên phải) tại hội nghị
Ngày 20/9/2019, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang đã tham dự hội nghị chia sẻ thông tin “cơ hội, thách thức và vai trò của các tổ chức xã hội trong xây dựng cộng đồng chung ASEAN” do Viện Nghiên cứu Quốc tế và Đối ngoại nhân dân – Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh.
Đây là sự kiện nhằm đánh giá sự hợp tác giữa ASEAN và các cơ quan, tổ chức liên quan đến ASEAN cùng các tổ chức xã hội nhằm cập nhật những thành tựu và thách thức của ASEAN liên quan đến các biện pháp hợp tác chiến lược. Xác định các tổ chức xã hội có thể trở thành cầu nối tri thức giữa ASEAN và người dân, Ban thư ký ASEAN cam kết sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa các đơn vị và các bên liên quan hướng tới tăng cường xây dựng hình ảnh về một ASEAN hướng đến người dân.

Lệ An