https://huunghi.haugiang.gov.vn


Chi bộ Liên hiệp Hậu Giang đạt và vượt nhiều chỉ tiêu Nghị quyết chi bộ năm 2021

Chi bộ Liên hiệp Hậu Giang đạt và vượt nhiều chỉ tiêu Nghị quyết chi bộ năm 2021
Quang cảnh hội nghị
Ngày 10/01, Chi bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Chi bộ năm 2021 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Ông Nguyễn Văn Nhân – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp chủ trì hội nghị.
Năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội và công tác đối ngoại nhân dân, hoạt động của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài. Nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành và các địa phương, chi bộ đã nổ lực phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra. Trong đó, nổi bật nhất là công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; công tác hòa bình đoàn kết hữu nghị; thông tin đối ngoại và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nhân, Bí thư Chi bộ đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể chi bộ đã vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được nhiều thành tích trong các lĩnh vực công tác, tạo ra thế và lực trong việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 2022 của Chi bộ. Tiếp tục xây dựng chương trình hành động và không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới phương thức lãnh đạo trong việc xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; mỗi đảng viên, công chức, viên chức cần nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.
z3105730327795 678d193c775a019226d88555c9e84146
Chi ủy chi bộ Liên hiệp tặng Giấy khen cho đồng chí Nguyễn Văn Nhân – Bí thư Chi bộ vì hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm 2021
Dịp này Chi ủy chi bộ Liên hiệp tặng Giấy khen cho đồng chí Nguyễn Văn Nhân – Bí thư Chi bộ vì hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm 2021.
 

Tác giả bài viết: Lệ An

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây