65 suất học bổng trao cho học sinh nghèo tỉnh Hậu Giang

Bà Đinh Kiều Nhung - Chuyên gia Giáo dục của Quỹ Châu Á phát biểu tại buổi lễ trao học bổng.
Ngày 6.11.2019, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tham dự lễ trao học bổng Quỹ Châu Á do Tổ chức Fotaf tài trợ.
Dịp này có 65 em học sinh lớp 12 nhận học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 2.2 triệu đồng, tổng trị giá là 143 triệu đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa, giúp học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh có điều kiện trang trải trong năm học 2019 - 2020.
Chương trình học bổng Quỹ Châu Á đã phân bổ tất cả các trường THPT trong địa bàn tỉnh Hậu Giang./.
IMG 20191107 135009 (1)
Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang tham dự trao học bổng cho các em học sinh nghèo trong địa bàn tỉnh.

Lệ An