https://huunghi.haugiang.gov.vn


120 học sinh nghèo nhận học bổng do Hội Khuyến học Việt Nam tài trợ

120 học sinh nghèo nhận học bổng do Hội Khuyến học Việt Nam tài trợ
Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Chánh Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang (thứ 5 trái sang phải) trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 31/12/2023, Hội Khuyến học tỉnh Hậu Giang tổ chức tổ chức Lễ trao học bổng do Hội Khuyến học Việt Nam tài trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tham dự có Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Chánh Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.
Cụ thể, có 120 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Hội Khuyến học Việt Nam trao học bổng lần này, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, trong năm 2023 tổng kinh phí cấp học bổng là 510.500.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
Thông qua đó, các em học sinh nhận được học bổng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng của thầy cô, đặc biệt là tấm lòng của nhà tài trợ đã dành cho các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Tác giả bài viết: Thiên Lam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây