Tổ chức SCC và Nhà tài trợ ANZ tổ chức đạp xe gây quỹ xây trường học năm 2017

Tổ chức SCC và Nhà tài trợ ANZ tổ chức đạp xe gây quỹ xây trường học năm 2017
Sáng ngày 05 tháng 03 năm 2017 Lãnh đạo Liên hiệp tiếp tổ chức SCC và Ngân hàng ANZ đến Hậu Giang thực hiện chuổi hoạt động đạp xe đạp gây quỹ. Trong thời gian qua Ngân hàng ANZ đã cùng chung tay với tổ chức SCC và nhân viên của mình; phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang thực hiện dự án 3E với mục tiêu cung cấp giáo dục có chất lượng nhằm hướng đến xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp tạo cơ hội việc làm cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Long Mỹ và huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Nguồn tin: LH Các Tổ chức HN Hậu Giang.