Tổ chức SCC tập huấn cho Ban Giám sát nhân dân huyện Long Mỹ và Phụng Hiệp

Ngày 15 và 16 tháng 01 năm 2014, Tổ chức SCC phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, UBND huyện Long Mỹ, Phụng Hiệp đã tổ chức lớp tập huấn về kiến thức giám sát thi công dự án xây dựng trường học cho Ban giám sát nhân nhân của dự án tại Vĩnh Viễn A, Lương Tâm, Lương Nghĩa 1 và Lương Nghĩa 2 (Long Mỹ), Búng Tàu , Phương Phú (Phụng Hiệp).
Tổ chức SCC tập huấn cho Ban Giám sát nhân dân huyện Long Mỹ và Phụng Hiệp
Tại lớp tập huấn, ông Nguyễn Hoàng Phương,đại diện tổ chức SCC đã chia sẻ những kinh nghiệm về công tác giám sát quá trình thi công các công trình dự án cho thành viên các Ban giám sát nhân dân địa phương, giúp họ nắm được những nguyên tắc, quy tắc ứng xử tình huống trong quá trình đi giám sát. Đồng thời, trong khuôn khổ lớp tập huấn tổ chức SCC cũng đã tạo cơ hội cho Ban giám sát nhân dân tham gia vào các tình huống giả định nhằm làm rõ hơn nhiệm vụ, trách nhiệm của Ban giám sát nhân dân tại các địa phương.
Không khí lớp học thân thiện, hoà đồng, vui vẻ nên sau khi kết thúc khoá tập huấn, các thành viên Ban giám sát nhân dân ở các địa phương đều đã hiểu rõ trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong việc tham gia vào các công trình, dự án xây dựng trường học tại địa phương mình.

Nguồn tin: LH Các Tổ chức HN Hậu Giang: