Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ xin phép tổ chức chương trình "Sinh viên Huấn luyện" hè 2014 tại Hậu Giang

Hoạt động tại Hậu Giang từ năm 2008, qua 6 mùa hè tại hai trường THCS Hòa An (huyện Phụng Hiệp) và THCS Thuận Hưng (huyện Long Mỹ), chương trình "Sinh viên huấn luyện" đã xây dựng được 02 nhà thi đấu đa năng tại hai điểm trường và tổ chức những đợt huấn luyện thể thao đi kèm một số môn học, giao lưu tiếng Anh giữa sinh viên của tổ chức và học sinh hai trường.
Chương trình Sinh viên huấn luyện hè 2014 dự kiến diễn ra trong 3 tuần bắt đầu từ 25 tháng 5 và kết thúc vào ngày 29 tháng 6 năm 2014. Các môn thể thao dự kiến sẽ được tổ chức huấn luyện là tennis, bóng chuyền, bóng đá và bóng rổ diễn ra song song với các môn Thể thao và Sức khỏe, Thể thao và Vật lý, Thể thao và tiếng Anh, Thể thao và Toán.
  Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang sẽ làm việc với trường THCS Hòa An và THCS Thuận Hưng nhằm nắm bắt kỹ hơn nhu cầu của trường, thông qua đó sẽ có ý kiến đề xuất đến tổ chức Đông Tây Hội Ngộ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh có thời gian vui chơi và học tập bổ ích.

Nguồn tin: LH Các Tổ chức HN Hậu Giang: