Lễ khởi công xây dựng các điểm trường tại huyện Long Mỹ và Phụng Hiệp

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Hậu Giang, ngày 15 và 19 tháng 3 năm 2014 tổ chức SCC (Anh) và nhà tài trợ là Ngân hàng ANZ và công ty Prudential tổ chức lễ khởi công xây dựng trường tại hai huyện Long Mỹ và Phụng Hiệp.
Lễ khởi công xây dựng các điểm trường tại huyện Long Mỹ và Phụng Hiệp
Tại huyện Long Mỹ, tổ chức đã tiến hành khởi công xây dựng trường Tiểu học Lương Tâm 1 thuộc xã Lương Tâm và trường Tiểu học Lương Nghĩa 1 tại xã Lương Nghĩa. Tại Phụng Hiệp, đã khởi công xây dựng trường Tiểu học Búng Tàu thuộc thị trấn Búng Tàu. Tổng vốn tài trợ cho các trường gần 2,7 tỷ đồng.

Nguồn tin: LH Các Tổ chức HN Hậu Giang.