Khánh thành trường Mẫu giáo Phương Phú

Ngày 24/9/2014 Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Tổ chức Saigon Children's Charity và UBND huyện Phụng Hiệp tổ chức khánh thành trường Mẫu giáo Phương Phú, huyện Phụng Hiệp.
Khánh thành trường Mẫu giáo Phương Phú
Sau gần 04 tháng xây dựng trên diện tích 600 m2 do gia đình bà Đinh Thị Tý hiến tặng, trường Mẫu giáo Phương Phú đã hoàn thành với 02 phòng học, cổng, hàng rào, sân chơi và trang thiết bị dạy - học.....với tổng kinh phí đầu tư 1,3 tỷ đồng. Trong đó, Tập đoàn Prudential - Vương quốc Anh tài trợ 45.196 USD (khoảng 949 tỷ đồng). Phần còn lại là kinh phí đối ứng của địa phương.
Trường Mẫu giáo Phương Phú là ngôi trường thứ 2 trên địa bàn huyện Phụng Hiệp thuộc dự án "Cùng xây tương lai" hỗ trợ cộng đồng xây dựng trường học "Chắp cánh ước mơ" do Quỹ Prudential tài trợ.

Nhân dịp này, Quỹ Prudential đã trao tặng 60 phần quà, gồm ba lô, áo thun, sữa,... cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường. Ngoài ra, còn trao tặng 01 phần quà trị giá 10 triệu đồng cho gia đình em Trần Phi Hùng, 06 tuổi ở ấp Phương An B, gồm 01 xe bán tạp hóa, nhu yếu phẩm, tập và xe đạp./.