Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang làm việc với đoàn của Phó Tỉnh trưởng Kampongchnang- Vương quốc Campuchia

Sáng ngày 04/11/2013, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Văn Chung và Chủ tịch UBND tỉnh Trần Công Chánh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh KampongChnang -Vương quốc Campuchia do ông Cheng-Nhan, Phó Tỉnh trưởng làm trưởng đoàn. Đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, ông Trần Văn Tho, Chủ tịch Liên hiệp cùng tham dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, ông Chengnhan, Phó tỉnh trưởng và ông Chengchandona, Phó trưởng phòng hỗ trợ địa phương tỉnh Kam-pongchu-nang đến bàn về việc tổ chức lễ khánh thành trụ sở huyện ủy Kampong-leng mà tỉnh Hậu Giang đã hỗ trợ kinh phí xây dựng. Thời gian khánh thành dự kiến tháng 4/2014.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và đoàn của tỉnh Kampong Chunang diễn ra trong không khí hết sức thân mật, thể hiện mối quan hệ gắn bó, thân thiết của tỉnh Hậu Giang đối với tỉnh Kampong-Chunang cũng như đối với Vương quốc Campuchia.