Lãnh đạo tỉnh Hậu giang đón nhận Huân chương hữu nghị của Hoàng gia Vương quốc Campuchia.

Chiều ngày 3 tháng 6 năm 2015 tại trụ sở UBND tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang cùng các sở, ngành đã đón tiếp ông Cheng Nhan, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kampongchnang và ông Cheng Chandona, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên, kiêm Phó huyện trưởng Kampong Leng sang thăm và trao Huân chương Hữu nghị cho các lãnh đạo tỉnh Hậu Giang.
ImageView (8)
Tại buổi tiếp, Phó tỉnh trưởng đã bày tỏ sự cảm kích đối với sự hỗ trợ của Hậu Giang cho dự án Trụ sở huyện Kampong Leng và thay mặt Nhà nước Hoàng gia Campuchia trao tặng Huân Chương Hữu nghị cao quý cho ông Huỳnh Minh Chắc - Bí thư Tỉnh Ủy, ông Trần Công Chánh - Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lữ Văn Hùng - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hậu Giang. Đồng thời, ông Phó tỉnh trưởng cũng gửi lời mời lãnh đạo tỉnh sang thăm tỉnh Kampong Chnang và mong rằng mối quan hệ Hậu Giang- Kampong Chnang nói riêng, Việt Nam - Campuchia nói chung sẽ mãi mãi bền vững.

Về phía lãnh đạo tỉnh, ông Huỳnh Minh Chắc, Bí thư Tỉnh ủy chân thành cảm ơn phần thưởng cao quý mà Hoàng gia Campuchia đã trao tặng. Ông khẳng định rằng dù trong quá khứ hay hiện tại, mối quan hệ Việt Nam - Campuchia, Hậu Giang - Kampong Chnang là mối quan hệ tốt đẹp, luôn giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành nhiệm vụ của mỗi nước, mỗi tỉnh. Cũng tại buổi tiếp, lãnh đạo tỉnh đã trao tặng logo Hậu Giang cho lãnh đạo tỉnh Kampong Chnang và huyện Kampong Leng cùng với số tiền hỗ trợ 500.000.000 đồng.