Ký kết thoả thuận hợp tác giữa huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) và huyện Gangjin-gun( Jeollanam-do, Hàn Quốc)

Chiều ngày 5 tháng 11, tại UBND tỉnh Hậu Giang đã diễn ra buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa huyện Phụng Hiệp( Hậu Giang) và huyện Gangjin-gun (tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc). Tham dự tại lễ ký kết có ông Đinh Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực tỉnh uỷ, ông Trần Công Chánh, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Cam Quang Vinh, Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp. Về phía Liên hiệp có bà Nguyễn Hồng Diện, Phó Chủ tịch Liên hiệp.
ImageView (5)
Trong bản ký kết, hai huyện thoả thuận cùng nỗ lực thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị và phát triển kinh tế xã hội, trên cơ sở  tôn trọng văn hoá - tập quán dân tộc của nhau, trên nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi trên những lĩnh vực mà hai huyện có thế mạnh như nông nghiệp, kinh doanh, khoa học, giáo dục, y tế, kỹ thuật.... Huyện Gangjin-gun cũng sẽ luôn quan tâm và hỗ trợ tích cực đối với các gia đình gốc Việt đang cư trú trên địa bàn huyện.

Bản Thoả thuận Hợp tác có hiệu lực 5 năm kể từ ngày ký. Được biết, trước đó lãnh đạo huyện Phụng Hiệp và tỉnh Hậu Giang đã có chuyến viếng thăm huyện Gangjin-gun vào hồi tháng 7/2013.