Liên hiệp Hậu Giang tổ chức Trung thu cho con Công đoàn viên

Thứ hai - 19/09/2022 11:38
Liên hiệp Hậu Giang tổ chức Trung thu cho con Công đoàn viên
Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức Tết Trung thu năm 2022.
Hòa trong không khí vui tươi nhân ngày Tết Trung thu, Công đoàn cơ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức Tết Trung thu năm 2022 chủ đề “Vui hội trăng rằm” cho con cán bộ, công chức viên chức cơ quan.
Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhân- Bí thư  Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp; ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp, Chủ tịch Công đoàn; ông Phạm Văn Ngây - Phó Chủ tịch.
Đây là hoạt động đã mang đến cho các em thiếu nhi không khí thật vui tươi phấn khởi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các cháu thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.
Dịp này Ban chấp hành công đoàn phối hợp cùng lãnh đạo cơ quan đã trao 12 phần quà trung thu cho các bé thiếu nhi, mỗi phần trị giá 500.000 ngàn đồng.

Tác giả bài viết: Lệ An