THÔNG BÁO Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp

Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 16/4/2018 - 21/4/2018)
Thứ hai, ngày 16/4/2018
- 7 giờ 30:  Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) dự tập huấn về phương pháp giảng dạy sáng tạo cho giáo viên môn tin học trên địa bàn tỉnh (đ/c Thùy cùng dự). Tại Hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vị Thủy.
- 9 giờ 00: Thường trực Liên hiệp họp thông qua góp ý kiến dự thảo Đề án Triển khai nhiệm vụ đầu mối giúp Chính phủ theo dõi, tổng hợp, phối hợp, trao đổi thông tin giữa các cơ quan liên quan trong  công tác đối ngoại nhân dân (đ/c Hải cùng dự). Tại cơ quan.
 - 13 giờ 30: Chủ tịch cùng đoàn tổ chức The Dariu đi khảo sát địa điểm thực hiện dự án tài trợ xây dựng mẫu giáo năm 2018 (đ/c Thùy cùng đi). Tại thị xã Ngã bảy.
- Các Phó Chủ tịch và Tổng Thư ký làm việc tại cơ quan.
Thứ ba, ngày 17/4/2018
- 8 giờ 00: Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) làm việc với lãnh đạo phòng HC-QT và Kế toán về báo cáo tình hình sử dụng kinh phí quý I/2018 và kế hoạch sử dụng kinh phí quý II/2018 (đ/c Dương chuẩn bị nội dung). Tại cơ quan.
 - 8 giờ 00: Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải) và Tổng Thư ký làm việc với UBMTTQVN tỉnh về công tác chuẩn bị ký kết Quy chế phối hợp, Chương trình hành động về công tác đối ngoại nhân dân và người Việt Nam ở nước ngoài.
- Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
- 14 giờ 00: Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải) làm việc với phòng Nghiệp vụ về công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại (đ/c Thùy chuẩn bị nội dung, đ/c An cùng dự). Tại cơ quan.
- 15 giờ 30: Thường trực Liên hiệp hội ý chuẩn bị nội dung họp Chi bộ bất thường (đ/c Tuấn cùng dự và chuẩn bị nội dung). Tại cơ quan.
Thứ tư, ngày 18/4/2018
- 7 giờ 30: Thường trực Liên hiệp làm việc tại cơ quan.
- 13 giờ 30: Tất cả cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan dự tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản (đ/c Ân chuẩn bị nội dung). Tại cơ quan.
Thứ năm, ngày 19/4/2018
- 7 giờ 30:  Tất cả đảng viên dự họp chi bộ bất thường (đ/c Bí thư chuẩn bị nội dung). Tại cơ quan.
 - 14 giờ 00: Chủ tịch, Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải), Tổng Thư ký dự ký kết Quy chế phối hợp, Chương trình hành động về công tác đối ngoại nhân dân và người Việt Nam ở nước ngoài với UBMTTQVN tỉnh và các tổ chức thành viên của Mặt trận (đ/c Khải, Kiểm chuẩn bị nội dung). Tại trụ sở UBMTTQVN tỉnh.
Thứ sáu, ngày 20/4/2018
 - 7 giờ 30:  Chủ tịch dự họp các Hội đặc thù (đ/c Kiểm cùng dự). Tại Sở Nội vụ.
- Các Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
- 13 giờ 30: Chủ tịch dự họp đoàn Hội thẩm tại tòa án nhân dân tỉnh. Tại tòa án nhân dân tỉnh
- 13 giờ 30: Các Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký và các lãnh đạo phòng họp báo tuần (đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Tại cơ quan.
Thứ bảy, ngày 21/4/2018
- 7 giờ 30: Chủ tịch, Tổng Thư ký và Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam Hàn quốc tỉnh dự Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Cần thơ. Tại Hội trường Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Cần Thơ, số 26, đường Trần Văn Hoài, P. Xuân Khánh, Q,Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.