Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 25/6/2018 - 29/6/2018).

Thứ hai, ngày 25/6/2018
          - Thường trực và Tổng thư ký làm việc tại cơ quan.
          - 13 giờ 30: Chủ tịch họp các đ/c trong nhóm phục vụ chuẩn bị Hội nghị xúc tiến NGO của tỉnh năm 2018 và phân công tiếp Tổ chức NMAV (Đ/c Sánh chủ trì). Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng Hành chính - Quản trị)
Thứ ba, ngày 26/6/2018
          - Chủ tịch lam việc tại cơ quan.
          - 13 giờ 30: Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải) và Tổng thư ký họp Phòng Nghiệp vụ (Đ/c Đan chuẩn bị nội dung họp với các Hội thành viên). Tất cả cán bộ Phòng Nghiệp vụ dự. Điểm tại phòng họp cơ quan. (Phòng Nghiệp vụ).
          - 14 giờ: Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) làm việc với Tổ chức CNCF/Anh ( Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn). Điểm tại số 38 Tú Xương, P7,Q3, TPHCM.
Thứ tư, ngày 27/6/2018
          - Chủ tịch và Tổng thư ký làm việc tại cơ quan.
          - 7 giờ 30: Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải) dự Hội nghị báo cáo viên tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
          - 9 giờ: Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) làm việc với Tổ chức WWF/Mỹ. Điểm tại số 14 Kỳ Đồng, P9,Q3, TPHCM (Tầng 2, Tòa nhà Sông Đà). 15 giờ làm việc Tổ chức Kid Spire/Mỹ (Hỗ trợ trẻ em mồ côi). Địa chỉ tầng 3, 44 Huỳnh Khương Ninh, P. Đak Kao, Q 1, TP HCM.
Thứ năm, ngày 28/6/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch họp với UBND tỉnh về di dời các Hội đặc thù về trụ sở mới. Điểm tại Phòng họp số 3 UBND tỉnh.
          - 8 giờ: Thường trực Liên hiệp tiếp, làm việc với Tổ chức NMAV (Đ/c Sánh chủ trì). Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng Hành chính - Quản trị).
          - 13 giờ 30: Thường trực, Tổng thư ký làm việc tại cơ quan.
Thứ sáu, ngày 29/6/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 7 giờ 30: Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải), Tổng thư ký làm việc với lãnh đạo các Hội thành viên. Điểm tại Phòng họp tại cơ quan. (Phòng Nghiệp vụ).
          - 13giờ 30: Thường trực Liên hiệp họp báo tuần, đ/c Hải cùng dự (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng Hành chính - Quản trị).
                                                                                      TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải