Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 24/9 - 29/9/2018). Bổ sung

Thứ hai, ngày 24/9/2018
          - 8 giờ: Chủ tịch Liên hiệp nghe đ/c Kiểm - Tổng thư ký thông qua chương trình, nội dung chuẩn bị kỳ họp Ban Thường vụ Liên hiệp. Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
          - 13 giờ 30: Chủ tịch làm việc với Phòng Hành chính - Quản trị nghe báo cáo tình hình hoạt động của phòng và định hướng nhiệm vụ quí 4/2018 (Đ/c Phó Chủ tịch chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
Thứ ba, ngày 25/9/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch làm việc với Phòng Nghiệp vụ nghe báo cáo tình hình hoạt động của Phòng 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ quí IV/2018 và định hướng năm 2019. Mời đ/c Kiểm cùng dự (Lãnh đạo phòng Nghiệp vụ chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp cơ quan. (Phòng Nghiệp vụ)
          - 13 giờ 30: Chủ tịch - Bí thư Chi bộ làm việc BCH Công đoàn cơ quan nghe báo cáo công tác quí III/2018 và chương trình công tác đến cuối năm 2018 (BCH Công đoàn chuẩn bị nội dung), đ/c Tuấn cùng dự. Điểm tại phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
          - 14 giờ: Phó Chủ tịch dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc Tp. Cần Thơ, nhân dịp 69 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Điểm tại Hội trường Khách sạn Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
Thứ tư, ngày 26/9/2018
          - 15 giờ: Chủ tịch dự Lễ Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ủy ban Cuba đoàn kết miền Nam Việt Nam (Mời đ/c Nguyễn Minh Thương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba tỉnh Hậu Giang cùng dự). Điểm tại Hội trường số 3, Văn phòng Tỉnh ủy Bến Tre, số 5 đường Cách mạng Tháng Tám, P3, Tp. Bến Tre.
          - Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 13 giờ 30: Đ/c Kiểm, Đan làm việc với Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh (Đ/c Kiểm liên hệ). Điểm Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
Thứ năm, ngày 27/9/2018
          - 7 giờ 30: Đ/c Tổng Thư ký - Chủ tịch Công đoàn dự Tọa đàm "Xây dựng đời sống văn hóa nơi công sở" và sơ kết 9 tháng đầu năm 2018 Công đoàn viên chức. Điểm Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
          - 10 giờ: Phó Chủ tịch dự Lễ trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Trụ sở làm việc các Hội có tính chất đặc thù tỉnh. Số 02, đường Võ Văn Kiệt, P5, Tp. Vị Thanh.
          - 13 giờ 30: Chủ tịch - Bí thư Chi bộ nghe đ/c Tuấn, Kiểm thông qua chương trình, nội dung chuẩn bị họp lệ chi bộ tháng 10/2018. Điểm phòng họp cơ quan (Phòng HCQT)
Thứ sáu, ngày 28/9/2018
          - 7 giờ 30: Tất cả CB,VC cơ quan dự họp báo tuần với Thường trực Liên hiệp ( Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
          - 13 giờ 30: Tất cả cán bộ, viên chức cơ quan tập trung chuẩn bị di chuyển tài sản về Trụ sở mới của các Hội đặc thù tỉnh.
Thứ bảy, ngày 29/9/2018
          - 7 giờ: Tất cả cán bộ, viên chức cơ quan tập trung di chuyển tài sản về Trụ sở mới của các Hội đặc thù tỉnh.
                                                                                  TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải