Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 23/7/2018 - 27/7/2018). Bổ sung

Thứ hai, ngày 23/7/2018
- 7 giờ 30: Học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII (tất cả đảng viên chi bộ dự). Điểm tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh. (cả ngày)
Thứ ba, ngày 24/7/2018
- 7 giờ 30: Thường trực họp báo tuần, Đ/c Hải cùng dự (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung như thường lệ; Đ/c Sánh đánh giá rút kinh nghiệm kết quả tổ chức Hội nghị xúc tiến vận động PCPNN tại Tp. Hồ Chí Minh). Điểm Phòng họp cơ quan. (Phòng HC-QT)
          - 13 giờ 30: Thường trực Liên hiệp làm việc tại cơ quan.
Thứ tư, ngày 25/7/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 7 giờ 30: Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) nghe Kế toán và Thủ quỹ cơ quan báo cáo chi Hội nghị xúc tiến vận động, viện trợ PCPNN, tại Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 20/7/2018. Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng HC-QT)
          - 16 giờ: Chủ tịch, Phó Chủ tịch (Lê Hoảng Sánh) đi công tác tỉnh Kiên Giang (Đ/c Tuấn cùng đi).
          - Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải) làm việc tại cơ quan.
Thứ năm, ngày 26/7/2018
          - 7 giờ: Chủ tịch, Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) dự Đại hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang (Đ/c Tuấn cùng dự). Điểm tại Nhà hàng Hòa Giang, Lô A - 7 đường Cô Bắc, P.Vĩnh Hảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
          - 19 giờ: Chủ tịch dự Chương trình văn nghệ tri ân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang.
          - Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải) làm việc tại cơ quan.
Thứ sáu, ngày 27/7/2018
          - 6 giờ: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Liên hiệp viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. Điểm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
          - 9 giờ: Chủ tịch cùng tổ chức SCC khảo sát nhu cầu tài trợ lĩnh vực giáo dục cho huyện Vị Thủy. Điểm tại Phòng Giáo dục huyện Vị Thủy.
          - 13 giờ 30: Thường trực họp báo tuần, Đ/c Hải cùng dự (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung như thường lệ; Đ/c Sánh thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch số 57/KH-UBND tỉnh về tổ chức Hội nghị xúc tiến vận động viện trợ PCPNN vào tỉnh Hậu Giang năm 2018). Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng HC-QT)
Chủ nhật, ngày 29/7/2018
          - 9 giờ: Chủ tịch cùng với Tổ chức Hành Tinh mới làm việc với Lãnh đạo  UBND và Ban quản lý dự án đầu tư huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Văn phòng UBND huyện Phụng Hiệp.
          - 13 giờ: Chủ tịch cùng Đại đức Thích Thông Hạnh dự bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo ở xã Tân Tiến, Tp. Vị Thanh do Đại đức Thích Thông Hạnh vận động xây cất.