Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 19/8 - 24/8/2018). Điều chỉnh, bổ sung(lần 2)

Chủ nhật, ngày 19/8/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch dự Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở. Điểm tại nhà ông Võ Văn Chiếu, ấp Phụng Sơn A, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp.
Thứ hai, ngày 20/8/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch đón Tổ chức Activity International (AI) tại Tp.Cần Thơ, sau đó đi khảo sát Trung tâm công tác xã hội tỉnh và 2 điểm trường Thị xã Ngã Bảy (đ/c Ân cùng đi).
          - 13 giờ 30: Thường trực Liên hiệp cùng các ngành có liên quan làm việc với Tổ chức Activity International (AI). Đ/c Đan chuẩn bị nội dung và máy chiếu. Điểm Phòng họp cơ quan (Phòng Nghiệp vụ). Sau đó đi khảo sát 2 điểm trường tại Tp. Vị Thanh.
Thứ ba, ngày 21/8/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch dự Hội thảo lấy ý kiến với dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 12/2012/NĐ-CP. Điểm tại Nhà khách Quốc hội, số 165 Nam Kỳ khởi nghĩa, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.
          - 7 giờ 30: Phòng Nghiệp vụ họp báo cáo tình hình hoạt động của Phòng tháng 8/2018 (Đ/c Phó Phòng chuẩn bị nội dung). Mời đ/c Tổng thư ký dự. Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng Nghiệp vụ)
Thứ tư, ngày 22/8/2018
          - 9 giờ: Chủ tịch dự tham gia mở thầu thi công xây dựng và hạng mục chung công trình Trường Mẫu giáo Hòa Mỹ do Tổ chức Hành Tinh Mới - Thụy Sĩ tài trợ. Điểm tại Văn phòng BQL dự án đầu tư xây dựng huyện Phụng Hiệp (tầng 1, trụ sở UBND huyện phụng Hiệp).
          - 13 giờ 30: Chủ tịch dự đánh giá quyết toán năm 2017; tình hình thuận lợi, khó khăn thực hiện dự toán năm 2018; đồng thời trao đổi việc lâp dự toán thu, chi NSNN của đơn vị trên địa bàn tỉnh. Điểm tại phòng họp Sở Tài chính.
          - Thường trực Liên hiệp ủy quyền đ/c Đan và Thùy tham gia sinh hoạt cùng tình nguyện viên của Tổ chức Thạnh Lộc (liên hệ giờ cụ thể). Điểm tại trường tiểu học Mùa Xuân, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp.
          - Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
Thứ năm, ngày 23/8/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch nghe Phó Chủ tịch báo cáo quyết toán kinh phí cơ quan. Điểm tại Phòng Chủ tịch.
          - 13 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 7 giờ 30: Đ/c Đan, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ dự Hội nghị triển khai các văn bản luật. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.
Thứ sáu, ngày 24/8/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch dự Hội nghị Báo viên tháng 8/2018. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
          - 7 giờ 30:  Phó Chủ tịch dự bàn giao nhà và sân trường tiểu học Mùa Xuân, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp (Đ/c Lệ An cùng dự).
          - 13 giờ 30: Hội nghị Ban Thường vụ Liên hiệp, sau đó Thường trực họp báo tuần (Đ/c Hải cùng dự). Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung như thường lệ). Điểm tại phòng họp cơ quan (phòng HCQT)

TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải