Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 19/11 - 23/11/2018. Điều chỉnh, bổ sung

Thứ hai, ngày 19/11/2018
          - 7 giờ 30: Tất cả CB,VC họp báo tuần với thường trực. Sau đó Họp mặt Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và 7 năm thành lập Liên hiệp tỉnh (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm tại Phòng Khánh tiết cơ quan (HCQT).
          - 13 giờ 30: Chủ tịch dự Họp mặt Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) . Điểm tại Hội trường Thành ủy Vị Thanh.
- 13 giờ 30: Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
Thứ ba, ngày 20/11/2018
- 7 giờ 30: Chủ tịch dự Họp mặt Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) Đ/c Tuấn cùng dự. Điểm tại trường Tiểu học Trương Định và THCS Nguyễn Việt Hồng, xã Hỏa Tiến, Tp. Vị Thanh.
- 7 giờ 30: Phó Chủ tịch thăm trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh, nhân Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) Đ/c An cùng đi.
- 7 giờ 30: Tổng thư ký thăm Nhà nuôi dạy trẻ Hoa Mai – Vị Thanh, nhân Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) Đ/c Hải cùng đi.
- 13 giờ 30: Tổng thư ký – Chủ tịch Công đoàn họp Ban Chấp hành Công đoàn thông qua báo cáo năm và chấm điểm thi đua năm 2018. Điểm tại Phòng Khánh tiết cơ quan.
Thứ tư, ngày 21/11/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
- 13 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội ý với các đ/c được phân công việc chuẩn bị nội dung tiếp đoàn kiểm tra cuối năm của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Điểm Phòng Khánh tiết cơ quan. (HCQT)
Thứ năm, ngày 22/11/2018
- 10 giờ: Chủ tịch dự Lễ khánh thành trường THCS Thạnh Hòa 1, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng hiệp. Điểm Ấp 3 xã Thạnh Hòa.
- 7 giờ 30: Phó Chủ tịch dự Đại hội Hội người mù tỉnh. Điểm tại Hội trường của các Hội.
- 13 giờ 30: Bí thư chi bộ - Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp tiếp, làm việc với đoàn công tác của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đến kiểm tra công tác năm của chi bộ (Đ/c Kiểm, Tuấn, Hải, Đan, Ân cùng dự). Điểm tại phòng Khánh tiết cơ quan (HCQT).
Thứ sáu, ngày 23/11/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch làm việc với lãnh đạo UBND huyện Phụng Hiệp về thiết bị năng lượng mặt trời và xây dựng cầu giao thông nông thôn, do Quỹ Phương Nam tài trợ. Điểm UBND huyện Phụng Hiệp.
          - 10 giờ: Tất cả CB,VC cơ quan         họp báo tuần (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng Khánh tiết cơ quan (Phòng HCQT).
          - 13 giờ 30: Chủ tịch và phòng Nghiệp vụ tiếp đại diện Quỹ Phương Nam. Điểm tại phòng Khánh tiết cơ quan (Phòng NV).
          - 9 giờ: Phó Chủ tịch dự Chương trình giao lưu và tổng kết cuối kỳ dự án “Con thuyền ước mơ” tại Đồng bằng sông Cửu Long. Thời gian 02 ngày do Tổ chức Dariu tổ chức. Điểm tại Văn phòng Microsoft HCM. Tầng 12, President Place, 93 Nguyễn Du, P Bến Nghé, Q 1, Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Thứ bảy, ngày 24/11/2018
- 7 giờ 30: Chủ tịch dự Lễ khởi công cầu giao thông nông thôn do Quỹ Phương Nam tài trợ. Điểm tại xã Đông Phú, huyện Châu Thành.

TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải