Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 18/6/2018 - 22/6/2018). Bổ sung

Thứ hai, ngày 18/6/2018
          - 7 giờ 30: Thường trực Liên hiệp họp báo tuần, Đ/c Hải dự (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm phòng họp cơ quan.
- 14 giờ: Chủ tịch dự Lễ khởi công 2 phòng học Trường mẫu giáo Hoa Phượng, thị xã Ngã Bảy, do Tổ chức Dariu - Thụy sĩ tài trợ. Điểm thị xã Ngã Bảy.
- Các Phó Chủ tịch, Tổng thư ký làm việc tại cơ quan.
Thứ ba, ngày 19/6/2018
          - Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 8 giờ: Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải) dự họp phòng Nghiệp vụ, nghe báo cáo tình hình hoạt động của các tổ chức Hội thành viên. Mời đ/c Tổng thư ký, Hải dự và bàn giao nhiệm vụ đối ngoại nhân dân cho đ/c Đan (Đ/c Đan, Hải chuẩn bị nội dung). Điểm phòng họp cơ quan. Đ/c Thùy phục vụ.
          - 13 giờ 30: Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) họp tổ phục vụ về Hội nghị xúc tiến đầu tư NGO của tỉnh, năm 2018 (Các Đ/c thành viên tổ chuẩn bị báo cáo). Điểm phòng họp cơ quan. (Đ/c An phục vụ).
Thứ tư, ngày 20/6/2018
          - 9 giờ: Chủ tịch, Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) tiếp, làm việc với Tổ chức SCC, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Sở Xây dựng, Phòng giáo dục huyện Châu Thành A, Ban Quản lý dự án huyện Châu Thành A (Đ/c Thùy dự). Nội dung giải quyết một số vướng mắc các dự án đầu tư trường học ở huyện Phụng Hiệp và khảo sát nhu cầu tài trợ giáo dục cho huyện Châu Thành A.
          - 8 giờ: Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải), Tổng thư ký làm việc với UBMTTQVN tỉnh về chuẩn bị Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại nhân dân năm 2018 (Đ/c Tổng thư ký liên hệ làm việc). Điểm tại UBMTTQ tỉnh.
          - 13 giờ 30: Thường trực Liên hiệp nghe Đ/c Lê Hoàng Sánh - Phó Chủ tịch Liên hiệp báo cáo tiến độ, kết quả thực hiện Kế hoạch của Liên hiệp thực hiện Kế hoạch số 57/KH-UBND tỉnh về Hội nghị xúc tiến đầu tư NGO của tỉnh, năm 2018 (Đ/c Sánh chuẩn bị nội dung), Đ/c Ân cùng dự. Điểm Phòng họp cơ quan. Đ/c Xây phục vụ.
Thứ năm, ngày 21/6/2018
          - Thường trực Liên hiệp, Tổng thư ký làm việc tại cơ quan.
          - 19 giờ: Chủ tịch dự Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Điểm tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang. Số 01, đường Võ Văn Kiệt, phường V, thành phố Vị Thanh.
Thứ sáu, ngày 22/6/2018
          - Thường trực Liên hiệp, Tổng thư ký làm việc tại cơ quan.
          - 7 giờ 30: Đ/c Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải), Tổng thư ký dự họp BCH Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc (Đ/c Ân cùng dự). Điểm phòng Đ/c Thẻo - Phó Ban Dân tộc tỉnh.
          - 13giờ 30: Thường trực Liên hiệp họp báo tuần, đ/c Hải cùng dự (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm phòng họp cơ quan. Đ/c Dương phục vụ.
                                                                                      TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải