Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 10 - 14/9/2018).

Thứ hai, ngày 10/9/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch làm việc với kế toán về dự toán kinh phí năm 2019 (Đ/c Thùy Dương chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp cơ quan.
          - 8 giờ: Phó Chủ tịch đi công tác Hà Nội, dự Hội thảo "Dịch chuyển lao động Việt Nam trong khu vực ASEAN: 3 năm nhìn lại" 03 ngày. Điểm tại Phòng họp Tầng 8, Tòa nhà Hữu Nghị, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, 105 A Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.
          - 8 giờ: Tổng Thư ký dự Hội nghị chia sẽ kinh nghiệm Liên hiệp các địa phương khu vực phía Nam do Văn phòng đại diện phía Nam - Liên hiệp Việt Nam tổ chức 03 ngày (Đ/c Hải, Tuấn, Ân, Thùy, An cùng dự). Điểm tại Hội trường Khách sạn Đèn Lòng Đỏ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
          - 14 giờ: Chủ tịch tiếp tổ chức AI và khảo sát Trung tâm trẻ mồ côi Hoa Mai - Vị Thanh (Đ/c Đan cùng dự). Điểm tại Phường 4, TP. Vị Thanh.
Thứ ba, ngày 11/9/2018
          - 9 giờ: Chủ tịch tiếp tổ chức AI và khảo sát điểm lẻ của Trường Mầm non Hoa Hồng (Đ/c Đan cùng dự). Điểm tại Lung Nia, xã Vị Tân, Tp. Vị Thanh.
          - 14 giờ: Chủ tịch tiếp, làm với tổ chức AI và các ngành có liên quan trao đổi kế hoạch tài trợ (Đ/c Đan cùng dự). Điểm tại Phòng họp cơ quan (Phòng Nghiệp vụ)
Thứ tư, ngày 12/9/2018
          - Chủ tịch, Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 7 giờ 30: Đ/c Đan, Thùy Dương dự lớp tập huấn kỹ năng lập kế hoạch phát triển KTXH gắn với mục tiêu tăng trưởng xanh, 02 ngày. Điểm tại Hội trường Sở Kế hoạch - Đầu tư.
Thứ năm, ngày 13/9/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 13 giờ 30: Tất cả CB,VC cơ quan họp nghe đ/c Kiểm - Tổng thư ký báo cáo đánh giá rút kinh nghiệm tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại nhân dân; Hội nghị chia sẽ kinh nghiệm Liên hiệp các địa phương khu vực phía Nam lần thứ IV, do Văn phòng đại diện phía Nam - Liên hiệp Việt Nam tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa; thông qua Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Sau đó, họp báo tuần với Thường trực Liên hiệp (Đ/c Hải cùng dự). Điểm tại phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT).
Thứ sáu, ngày 14/9/2018
          - Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 7 giờ 30: Phó Chủ tịch tiếp đoàn tổ chức Hành Tinh Mới, tại xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp và xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.
Thứ bảy, ngày 15/9/2018
          - Chủ tịch tiếp đoàn tổ chức Hành Tinh Mới, tại xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp.

TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải