Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 09/7/2018 - 13/7/2018). Bổ sung

Thứ hai, ngày 09/7/2018
          - 7 giờ 30: Thường trực Liên hiệp họp báo tuần, đ/c Hải cùng dự (Đ/c Tổng thư ký chuẩn bị nội dung theo thường lệ; đ/c Phó Chủ tịch Lê Hoàng Sánh báo cáo tiến độ, kết quả chuẩn bị Hội nghị xúc tiến đầu tư NGO). Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng Hành chính - Quản trị).
          - 13 giờ 30: Thường trực Liên hiệp họp lấy ý kiến về việc cử viên chức học lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên năm 2018; đóng góp Dự thảo Đề án "hợp nhất chức năng Văn phòng chung của 11 Hội có tính chất đặc thù tỉnh Hậu Giang".
Thứ ba, ngày 10/7/2018
          - 7 giờ 30: Tổng thư ký - Chủ tịch Công đoàn Họp BCH Công đoàn cơ quan, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018. Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng Nghiệp vụ).
          - 13 giờ 30: Họp Thường trực Liên hiệp thông qua nội dung các Bản ghi nhớ của tổ chức PCPNN tại Hội nghị xúc tiến đầu tư (Đ/c Thùy chuẩn bị nội dung, tài liệu); sau đó họp tổ phục vụ Hội nghị (Đ/c Sánh  chủ trì). Điểm tại phòng họp cơ quan.
Thứ tư, ngày 11/7/2018
          - 6 giờ 30: Chủ tịch khám sức khỏe định kỳ năm 2018. Điểm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
          - 13 giờ 30: Chủ tịch dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (Khu Hành chính Tỉnh ủy Hậu Giang).
          - Các Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
Thứ năm, ngày 12/7/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch Liên hiệp cùng nhóm nòng cốt phục vụ Hội nghị xúc tiến đầu tư  họp với Văn phòng UBND tỉnh (Phòng Ngoại vụ), Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phòng PA61 để phân công chuẩn bị phục vụ Hội nghị xúc tiến đầu tư, tại thành phố Hồ Chí Minh (Đ/c Sánh chuẩn bị nội dung). Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng Hành chính - Quản trị).
          - 13 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) báo cáo việc thực hiện Kế hoạch số 57/KH-UBND với UBND tỉnh (Đ/c Sánh chuẩn bị nội dung). Đ/c Đan, Tuấn, Thùy cùng dự. Điểm tại Phòng họp số 02 UBND tỉnh.
          - 15 giờ 30: Chủ tịch làm việc với tổ chức Hành Tinh mới, tại xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.
          - Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải) làm việc tại cơ quan.
Thứ sáu, ngày 13/7/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch dự họp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh sơ kết 6 tháng đầu năm 2018. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (Khu hành chính Tỉnh ủy).
          - 7 giờ 30: Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) dự hộp bàn giao phòng làm việc tại Trụ sở các hội đặc thù cấp tỉnh, tại Phòng họp số 6 UBND tỉnh (Đ/c Thùy Dương cùng dự).
          - 13giờ 30: Thường trực Liên hiệp họp báo tuần, đ/c Hải cùng dự (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng Hành chính - Quản trị).
                                                                                              TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải