Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 06/8- 10/8/2018). Bổ sung mới

Thứ hai, ngày 06/7/2018
          - Chủ tịch, Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải) làm việc tại cơ quan.
          - 10 giờ: Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) cùng Tổ chức Hành Tinh Mới đến thăm các cầu trên địa bàn huyện Long Mỹ do Tổ chức Hành Tinh Mới đầu tư vừa qua. Điểm ấp 4, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.
          - 13 giờ 30: Tổng Thư ký dự Hội nghị báo cáo viên. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (Khu Hành chính Tỉnh ủy).
Thứ ba, ngày 07/8/2018
          - 7 giờ 30: Tất cả cán bộ, viên chức họp cơ quan. Nội dung bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và định hướng nhiệm vụ tháng 9/2018. (Phòng HCQT).
          - 13 giờ 30: Chủ tịch nghe đ/c Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) và đ/c Kế toán báo cáo quyết toán kinh phí tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư NGO, vào ngày 20/7/2018 vừa qua. Điểm tại Phòng họp cơ quan.(Phòng HCQT).
Thứ tư, ngày 08/8/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch cùng tổ chức Thạnh Lộc phát học bổng cho học sinh trường TH Trương Định (Đ/c lệ An cùng dự). Điểm tại xã Hỏa Tiến, Tp. Vị Thanh.
          - 14 giờ 30: Chủ tịch làm việc tại Sở Giáo dục - Đào tạo với lãnh đạo Sở (Đ/c Thùy cùng dự và chuẩn bị nội dung). Điểm tại Sở Giáo dục - Đào tạo.
          - Các Phó Chủ tịch Liên hiệp làm việc tại cơ quan.
Thứ năm, ngày 09/8/2018
          - 8 giờ: Chủ tịch dự họp mặt "Kỷ niệm 57 năm ngày thảm họa da cam ở Việt Nam, tỉnh Hậu Giang". Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang.
          - Phó Chủ tịch (Đặng Hoàng Khải) làm việc việc tại cơ quan.
          - Phó Chủ tịch (Lê Hoàng Sánh) đi công tác Tp. Hồ Chí Minh.
Thứ sáu, ngày 10/8/2018
          - 13 giờ 30: Thường trực họp báo tuần, Đ/c Hải cùng dự (Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung như thường lệ). Điểm tại Phòng họp cơ quan. (Phòng HC-QT)
                                                                                   TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải