Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp (từ ngày 01 - 07/10/2018). Điều chỉnh, bổ sung lần 3

Thứ hai, ngày 01/10/2018
          - 7 giờ: Tất cả cán bộ, viên chức thực hiện chào cờ (Đ/c Ân chuẩn bị). Điểm tại phòng họp cơ quan.
          - 13 giờ 30: Tất cả đảng viên họp lệ Chi bộ tháng 10/2018. Điểm tại phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
Thứ ba, ngày 02/10/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch dự triển khai Kế hoạch số 3527/KH-UBND ngày 26/9/2018 của UBND tỉnh, tổ chức Hội nghị về ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh (Đ/c Ân cùng dự). Điểm tại phòng trực tuyến UBND tỉnh.
          - Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
          - 13 giờ 30: Thường trực Liên hiệp ủy quyền đ/c Thùy tham gia tổ chức Dariu đến quay phim tại trường THCS Ngô Quốc Trị, thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy (02 ngày). Điểm tại trường THCS Ngô Quốc Trị và nhà học sinh Nguyễn Trần Văn Hiếu, ấp 3, thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy.
Thứ tư, ngày 03/10/2018
          - 8 giờ: Thường trực Liên hiệp họp Ban Thường vụ Liên hiệp. Điểm tại phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
- 13giờ 30: Chủ tịch làm việc với Phó Chủ tịch, kế toán, thủ quỹ về thu, chi, quyết toán kinh phí cơ quan đến 30/9/2018 (Đ/c Thùy Dương chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng Chủ tịch. (HCQT)
Thứ năm, ngày 04/10/2018
          - 8 giờ: Chủ tịch dự Hội thảo "Thúc đẩy các sáng kiến nhằm bảo vệ tài nguyên nước ở đồng bằng sông Cửu Long". Điểm tại Khách sạn Cửu Long, số 52 Quang Trung, P. An Lạc, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
          - Phó Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
Thứ sáu, ngày 05/10/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch dự Hội nghị sơ kết công tác quí III/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Điểm tại Hội trường Đảng ủy khối (khu Hành chính Tỉnh ủy).
- 7 giờ 30: Phó Chủ tịch và đ/c Hải dự họp tại Thanh tra tỉnh về thực hiện Kết luận thanh tra còn tồn động. Điểm tại phòng họp số 2 Thanh tra tỉnh.
- 13 giờ 30: Chủ tịch làm việc với lãnh đạo Sở Nội vụ. Điểm tại phòng Chủ tịch.
- 15 giờ: Tất cả CB,VC cơ quan dự họp báo tuần với Thường trực Liên hiệp ( Đ/c Kiểm chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp cơ quan. (Phòng HCQT)
- 10 giờ 30: Thường trực Liên hiệp phân công đ/c Đan dự với tư vấn tổ chức Hành Tinh mới. Điểm tại xã Long Thạnh và xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp.
Thứ bảy, ngày 06/10/2018
          - 7 giờ 30: Chủ tịch dự khai mạc tập huấn và bồi dưỡng nâng cao ngôn ngữ lập trình Scratch, do tổ chức Deriu thực hiện. Thường trực ủy quyền đ/c Lệ An dự tập huấn chương trình trên (02 ngày). Điểm tại Hội trường THCS Phan Văn Trị, số 07 Chu Văn An, Kv 1, P 7, Tp. Vị Thanh.
- 8 giờ 30: Thường trực phân công Đ/c Tuấn dự với tư vấn tổ chức  Hành Tinh mới. Điểm tại xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.

TL. CHỦ TỊCH

Võ Thanh Hải