Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp Từ 25/3/2019 – 29/3/2019

Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp
Từ 25/3/2019 – 29/3/2019
Thứ hai, ngày 25/3/2019
          - 8 giờ:  Thường trực Liên hiệp hội ý việc chuẩn bị tiếp tổ chức Dariu và Họp BCH Liên hiệp lần thứ V (khóa II). Điểm tại phòng họp cơ quan.
          - 13 giờ: Chủ tịch và đ/c Đan dự Họp mặt ngày công tác xã hội. Điểm tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh.
Thứ ba, ngày 26/3/2019
- 8 giờ: Chủ tịch cùng đ/c Đan, Thùy dự sơ kết 02 năm thực hiện dự án của Quỹ Dariu tại tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Sở Gíao dục – Đào tạo.
- 13 giờ: Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
Thứ tư, ngày 27/3/2019
- 8 giờ: Tất cả đảng viên dự họp chi bộ bất thường. Điểm tại phòng họp cơ quan.
- 14 giờ: họp tất cả CBVC để kiểm tra công việc chuẩn bị họp BCH lần thứ 5. Điểm tại phòng họp cơ quan.
- Thường trực Liên hiệp ủy quyền đ/c An đi công tác huyện Châu Thành A với tổ chức PCPNN.
Thứ năm, ngày 28/3/2019
- 7 giờ 30: Chủ tịch dự Hội nghị UBMTTQVN tỉnh. Điểm tại Hội trường UBMTTQVN tỉnh.
- 13 giờ 30: Thường trực Liên hiệp dự Hội nghị BCH Liên hiệp lần thứ V (khóa II), Đ/c Tuấn, Hải cùng dự. Điểm tại trụ sở các Hội đặc thù tỉnh.
Thứ sáu, ngày 29/3/2019
- 7 giờ 30: Chủ tịch cùng tổ chức SCC và Hội khuyến học tỉnh làm việc với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Phụng Hiệp, sau đó cấp học bổng cho học sinh nghèo tại xã Tân Phước Hưng (đ/c Ân cùng đi).
- 13giờ 30: Họp báo tuần. Điểm tại phòng họp cơ quan.
- Thường trực ủy quyền Lệ An đi công tác xã Xà Phiên với tổ chức Hành Tinh Mới.
                                                             TL. CHỦ TỊCH

Nguyễn Thị Huyền Trang