Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp Từ 11/3/2019 – 15/3/2019(Điều chỉnh)

Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp
Từ 11/3/2019 – 15/3/2019(Điều chỉnh)
Thứ hai, ngày 11/3/2019
          - Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
Thứ ba, ngày 12/3/2019
- 7 giờ 30: Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
- 13 giờ 30: Chủ tịch dự Hội thảo “Chia sẽ kinh nghiệm thực hiện chương trình xây dựng trường học và môi trường học đường” do tổ chức SCC tổ chức (Đ/c Đan cùng dự). Điểm tại Nhà hàngẩm thực dân gian Nam bộ Lúa nếp – khu bãi bồi, đường Sông Hậu, P Cái khế, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.
Thứ tư, ngày 13/3/2019
          - 8 giờ: Chủ tịch dự Lễ phát động thi đua xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT” năm 2019 (Đ/c Ân cùng dự). Điểm tại Hội trường Công an tỉnh.
- 10 giờ: Chủ tịch dự với Chủ tịch UBND tỉnh tiếp lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia, tại Tp. Hồ Chí Minh đến chào xã giao với lãnh đạo tỉnh. Điểm tại phòng Khánh tiết UBND tỉnh.
Thứnăm, ngày 14/3/2019
          - Chủ tịch làm việc tại cơ quan.
- 10 giờ: Thường trực Liên hiệp ủy quyền cho đ/c Thùy, đ/c An cùng với tổ chức NMA-V thăm trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh và hướng dẫn tham quan khu trồng khóm Cầu đúc tại xã Hỏa Tiến, TP. Vị Thanh.
Thứ sáu, ngày 15/3/2019
- 7giờ 30: Họp báo tuần. Điểm tại phòng họp cơ quan.
- 13giờ 30: Chủ tịch làm việc tại cơ quan.

TL. CHỦ TỊCH

Nguyễn Thị Huyền Trang