Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp Từ 09/9/2019 – 13/9/2019 (điều chỉnh)

Lịch làm việc của Thường trực Liên hiệp
Từ 09/9/2019 – 13/9/2019
(điều chỉnh)
Thứ hai, ngày 09/9/2019
- 7 giờ 30: Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký làm việc tại cơ quan.
          - 15 giờ 00: Thường trực kiểm tra công tác chuẩn bị Hội nghị Khởi động và triển khai dự án của tổ chức NMA-V.
Thứ  ba, ngày 10/9/2019
- 8 giờ 00: Thường trực Liên hiệp dự Hội nghị khởi động và triển khai dự án năm 2019 của tổ chức NMA-V (đ/c An cùng dự). Điểm tại Hội trường trụ sở các Hội có tính chất đặc thù tỉnh.
Thứ  tư, ngày 11/9/2019
- Chủ tịch, Tổng Thư ký làm việc tại cơ quan.
- 8 giờ 00: Phó Chủ tịch dự tập huấn quản lý tài chính và quy trình thực hiện các hoạt động dự án của tổ chức NMA-V (đ/c Trang cùng dự). Điểm tại phòng Hội thảo trụ sở các Hội có tính chất đặc thù tỉnh.
Thứ  năm, ngày 12/9/2019
   -  8 giờ 00: Chủ tịch tham gia hoạt động triển khai dự các hoạt động dự án của tổ chức NMA-V (đ/c An cùng đi). Điểm tại xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh.
  - 7 giờ 30: Thường trực ủy quyền đ/c Ân đi công tác. Điểm phường An Thới, Quận bỉnh thủy, thành phố Cần Thơ.
  -  Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký làm việc tại cơ quan.
-  7 giờ 30: Thường trực phân công đ/c Trang tham dự lớp bồi dưỡng sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức các cấp. Điểm tại Hội trường Khách sạn Bông Sen.
Thứ  sáu, ngày 13/9/2019
- 7 giờ 30: Chủ tịch dự hội nghị tuyên truyền và đối ngoại với thân nhân người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Điểm tại Hội trường UBND xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy.
- 8 giờ 00: Thường trực nghe Phòng Nghiệp vụ thông qua báo cáo tình hình hoạt động của các tổ chức PCPNN tại địa phương phục vụ đoàn đoàn công tác. Điểm tại phòng Khánh tiết cơ quan.
- 14 giờ 00: Tất cả CB, VC họp báo tuần (đ/c Trang). Điểm tại phòng Khánh tiết cơ quan.
- 17 giờ 00: Phó Chủ tịch dự trung thu cùng các cháu thiếu nhi. Điểm tại Hội trường UBND thị trấn Vĩnh Viễn.
  TL. CHỦ TỊCH

Nguyễn Thị Huyền Trang